ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศ โรงเรียนอนุบาลสวี(บ้านนาโพธิ์) เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกเข้าเรียน ป.2-6

เรื่อง  รายชื่อนักเรียนที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกเข้าเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่  ๒ - ๖

โรงเรียนอนุบาลสวี(บ้านนาโพธิ์) สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชุมพร เขต ๒

ประจำปีการศึกษา  ๒๕๖๓