ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนอนุบาลสวี(บ้านนาโพธิ์) มีความประสงค์บุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว 1 ตำแหน่ง
โรงเรียนอนุบาลสวี(บ้านนาโพธิ์) ตำบลนาโพธิ์ อำเภอสวี จังหวัดชุมพร มีความประสงค์บุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว เพื่อปฏิบัติหน้าที่การสอน จำนวน ๑ ตำแหน่ง วิชาเอก สังคมศึกษา